FAQs – Support

Cách Sử Dụng Website www.workingskills.net

Trang web www.workingskills.net cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp trực tuyến dành cho người học là người đi làm, sinh viên. Hiện có hai nhóm đối tượng sử dụng chính là: người dùng theo nhóm, tổ chức và người dùng cá nhân.

 • Dành cho người dùng cá nhân:

Nếu bạn mong muốn tham gia học và phát triển kỹ năng trên hệ thống của trang web với tư cách cá nhân. chúng tôi có hai nhóm là “Nhóm sinh viên” và “Nhóm người đi làm” mà bạn có thể tham gia. Để được tư vấn và đăng ký tài khoản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

 • Dành cho người dùng theo nhóm, tổ chức:

Nếu bạn là người dùng theo nhóm, tổ chức thì bạn không cần đăng ký trực tiếp tại trang web www.workingskills.net mà sẽ thông qua đơn vị, tổ chức mà bạn trực thuộc.

Workingskills.net. sẽ làm việc trực tiếp với đơn vị, tổ chức và bạn sẽ được cấp tài khoản tự động qua email.

Lưu ý: Với những đơn vị, tổ chức mong muốn tạo tài khoản nhóm trên Workingskills.net vui lòng liên hệ theo địa chỉ liên lạc: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Giao diện trang chủ của Workingskills.net có các menu chức năng như sau: Các khóa học, Demo, Tài khoản.

Các khóa học:

Khi lựa chọn chức năng này, bạn sẽ thấy được danh sách toàn bộ các kỹ năng có trên trang web wwww.workingskills.net dành cho người dùng là cá nhân.

Nếu bạn là người dùng theo nhóm, tổ chức thì bạn các khóa học của bạn sẽ không hiển thị ở mục này. Bạn cũng sẽ không thể xem các khóa học này vì không có quyền truy cập. Để đặt mua những khóa học này bên cạnh những khóa học mà nhóm, tổ chức của bạn đã cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

Demo

Khi lựa chọn chức năng này, bạn sẽ thấy được các khóa học miễn phí (free), học thử (demo) của chúng tôi. .

Tài khoản

Đây là nhóm chức năng chính dành cho người dùng trong việc truy cập các khóa học, thay đổi thông tin tài khoản, thay đổi mật khẩu…

 • Các khóa học của tôi: Tổng hợp danh sách các khóa học bạn có quyền truy cập
 • Quản lý nhóm: Chức năng dùng để quản lý, theo dõi tình hình học tập, thông báo đến người học của các nhóm, tổ chức. Chức năng này chỉ dành cho cá nhân có trách nhiệm quản lý trong các nhóm, tổ chức
 • Thông tin tài khoản: Chức năng giúp người dùng thay đổi thông tin tài khoản, mật khẩu, kết nối bạn bè, kiểm tra các tin nhắn, thông báo…

Bạn có thể truy cập khóa học bằng cách:

Bước 1: Bạn nhấn vào Menu “Tài khoản” và chọn “Các khóa học của tôi”

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện danh sách các khóa học mà bạn có thể truy cập như hình ảnh bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào khóa học mình quan tâm là sẽ thấy được danh sách các bài học của khóa học đó.

Bước 3: Nhấn chuột vào bài học mà quan tâm là có thể bắt đầu bài học.

Để truy cập vào bài học bạn nhấn chọn vào tên bài học, tên chủ đề bài học có trong danh sách.

Sau khi truy cập bạn sẽ thấy giao diện mới với một số chức năng cơ bản như:

 • Nội dung bài học: Là khung trình chiếu nội dung bài học dưới nhiều hình thức khác nhau như video, bài tập tương tác, trải nghiệm tình huống,…
 • Thanh điều hướng bài học: Là thanh công cụ giúp bạn điều chỉnh tốc độ bài học, chuyển trang cho bài học.
 • Điều hướng nhanh: Là chức năng hỗ trợ di chuyển đến những bài học trước đó hoặc tiếp theo một cách nhanh chóng.
 • Đánh dấu hoàn thành bài học: Sau khi kết thúc bài học, bạn hãy nhấn vào nút “Mark Complete” để hoàn thành bài học trước khi chuyển qua bài học tiếp theo.
 • Danh sách bài học: Bạn có thể lựa chọn nhanh bài học mình muốn trải nghiệm thay vì phải xem các bài học theo thứ tự thông qua danh sách bài học.

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khóa học mà sẽ có một tiêu chí riêng để được tính là hoàn thành khóa học.

Trường hợp 1: Bạn có thể bắt đầu bài học, chủ đề bài học theo thứ tự ngẫu nhiên chỉ cần hoàn thành đầy đủ tất cả các bài học.

Trong trường hợp này bạn có quyền lựa chọn bài học, chủ đề bài học bất kỳ không cần theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Trường hợp 2: Bạn cần hoàn thành theo một số quy tắc được yêu cầu. Một số yêu cầu thường gặp:

 • Hoàn thành khóa học thông qua bài kiểm tra (Quizzes) cuối mỗi bài học hoặc toàn khóa học.
 • Hoàn thành các bài học, chủ đề bài học theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Trong những trường hợp này bạn có thể không truy cập được vào các bài học, chủ đề bài học do chưa hoàn thành các bài học, chủ đề bài học trước đó. Hãy kiểm tra lại điều kiện hoàn thành khóa học.

Tùy theo khóa học trên Workingskills.net mà một số bài học sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Khi bạn truy cập vào bài học, bạn sẽ thấy thời gian tối thiểu hoàn thành được hiển thị ngay trên bài học đó.

Để hoàn thành bài học bạn cần học tối thiểu bằng thời gian đã quy định.

Tuy nhiên, có một số khóa học, bài học sẽ không yêu cầu thời gian tối thiểu để hoàn thành.

Workingskills.net không giới hạn thời gian tối đa cho các bạn, chúng tôi khuyến khích người dùng quay lại để xem nội dung bài học, củng cố kiến thức và đặt ra các câu hỏi cho đội ngũ cố vấn.

Bước 1: Sau khi truy cập trang web, bạn hãy nhấn vào nút “Tài khoản” và chọn đăng nhập

Bước 2: Tại khung đăng nhập, bạn nhập thông tin tài khoản/email và mật khẩu mà hệ thống đã cung cấp cho bạn qua địa chỉ email bạn đăng ký.

Nếu như bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký, vui lòng tham khảo phần Cách sử dụng Website www.workingskills.net – Q1

Sau khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin tài khoản về email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản. Bạn vui lòng kiểm tra tất cả các hòm thư inbox/spam/quảng cáo để tránh bỏ sót thông tin.

Trong trường hợp vẫn không nhận được email, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

Chính Sách Thanh Toán Và Cung Cấp Dịch Vụ

Trang web www.workingskills.net cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp trực tuyến dành cho người học là người đi làm, sinh viên. Hiện có hai nhóm đối tượng sử dụng chính là: người dùng theo nhóm, tổ chức và người dùng cá nhân.

 • Dành cho người dùng cá nhân:

Nếu bạn mong muốn tham gia học và phát triển kỹ năng trên hệ thống của trang web với tư cách cá nhân. chúng tôi có hai nhóm là “Nhóm sinh viên” và “Nhóm người đi làm” mà bạn có thể tham gia. Để được tư vấn và đăng ký tài khoản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

 • Dành cho người dùng theo nhóm, tổ chức:

Nếu bạn là người dùng theo nhóm, tổ chức thì bạn sẽ trả chi phí (nếu có) trực tiếp cho đơn vị, tổ chức mà bạn trực thuộc. Chi phí các khóa học sẽ khác biệt, tùy thuộc vào chính sách của chúng tôi với từng nhóm, tổ chức.

Lưu ý: Với những đơn vị, tổ chức mong muốn tạo tài khoản nhóm trên Workingskills.net vui lòng liên hệ theo địa chỉ liên lạc: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Lợi Ích Và Quyền Lợi Khi Tham Gia Workingskills.net

Các khóa học kỹ năng tại Workingskills.net đem lại những trải nghiệm khác biệt dành cho người học nhờ vào 3 yếu tố.

Tính phân loại: Khi đăng ký tham gia vào các khóa học kỹ năng tại Workingskills.net, tài khoản của bạn sẽ được tùy chỉnh lựa chọn các khóa học phù hợp. Đối với mỗi đối tượng khác nhau sẽ được tham gia các khóa học khác nhau.

Ví dụ: Nếu bạn là sinh viên năm nhất khi đăng ký tham gia sẽ được sắp xếp vào các khóa học phù hợp với sinh viên năm nhất như:

U1 – Khám phá bản thân

U1 – Khám phá tiềm năng – Làm chủ học tập

U1 – Cải thiện trí nhớ hiệu quả

Đối tượng sinh viên năm 2 bạn cũng sẽ có những bài học kỹ năng khác như:

U2 – Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

U2 – Kỹ năng viết cơ bản

U2 – Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Ngoài ra, đối với những người đi làm bạn sẽ có những bài học phù hợp khác nhau như:

IT – Kỹ năng tham dự phỏng vấn chuyên nghiệp

IT – Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp

IT – Kỹ năng viết email hiệu quả

Bên cạnh đó, các bài tập tình huống, ví dụ minh họa trong khóa học kỹ năng còn được tùy chỉnh, phân loại phù hợp với ngành, nghề của người học như Nhóm ngành kinh tế – kinh doanh, Nhóm ngành công nghệ thông tin, Nhóm ngành công nghệ kỹ thuật, Nhóm ngành xã hội – ngôn ngữ…

Tính tương tác: Mỗi bài học trong khóa học sẽ có những phần tương tác như giải quyết tình huống, trò chơi, video,…Trong những phần bài tập tương tác này bạn có cơ hội được áp dụng phần lý thuyết đã được nghe giảng vào tình huống cụ thể thường gặp.

Được hướng dẫn, theo dõi: Workingskills.net có một đội ngũ cố vấn, hỗ trợ là các chuyên gia đến từ Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng. Nếu gặp khó khăn trong việc học hay thực hành các kỹ năng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ cố vấn thông qua công cụ chat trực tuyến Zalo hoặc qua email workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Đây là một đội ngũ giàu kinh nghiệm về đào tạo, huấn luyện và quản lý doanh nghiệp cho nhiều công ty trong và ngoài nước trong các ngành khác nhau, cam kết tăng nguồn nhân lực của khách hàng thông qua các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và có hiệu quả.

* Để xem thêm thông tin về đội ngũ cố vấn, hỗ trợ xin truy cập: https://talentmind.edu.vn/about-tme/talent-mind-education-team/

Nếu như bạn đã tạo tài khoản trên Kynangchuyennghiep.vn bằng email cá nhân nhưng không thể đăng nhập được thì hãy vào phần “Login”, lựa chọn chức năng “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu.

Nếu như bạn vẫn không thể truy cập tài khoản sau khi đã thử cách như trên thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact:

028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

Điều kiện để được xét là hoàn thành khóa học (các bạn vui lòng xem câu hỏi 5 – phần Cách Sử Dụng Website www.workingskills.net để biết cách sử dụng). Sau khi đánh dấu hoàn thành toàn bộ khóa học và vượt qua bài kiểm tra (nếu có) bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học kỹ năng đó.

Giấy chứng nhận sẽ được gửi trực tiếp qua email của bạn.

Lưu ý 1: Nếu bạn muốn nhận Giấy chứng nhận bản cứng có dấu mộc của công ty bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc vận chuyển, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp theo contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn

Lưu ý 2: Đối với người học là thành viên của các nhóm, tổ chức đối tác của chúng tôi, chứng chỉ sẽ được cung cấp dựa theo yêu cầu của nhóm, tổ chức của các bạn. Thông tin chi tiết sẽ được nhóm, tổ chức của các bạn thông báo.