Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo trợ giúp trong phần các câu hỏi thường gặp.

Gọi tư vấn

(Thứ 2 - Thứ 6 - 8:00 - 17:00)

(028) 6258 4389
037 300 4648

Vui lòng gởi yêu cầu của bạn...

  • Subject of your message...
  • Please input your message, requirements, problem or issues...

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể tham khảo khóa học sau để hiểu rõ hơn về hệ thống học trực tuyến workingskills.net tại link này.

Hệ thống Workingskills cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp trực tuyến dành cho người học là người đi làm, sinh viên. Hiện có hai nhóm đối tượng sử dụng chính là: người dùng theo nhóm, tổ chức và người dùng cá nhân.

  • Dành cho người dùng cá nhân: Nếu bạn mong muốn tham gia học và phát triển kỹ năng trên hệ thống của trang web với tư cách cá nhân. Các bạn có thể tham gia nhóm

Dành cho sinh viên tại: Cổng thông tin thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm mới tốt nghiệp Internship.edu.vn theo contact: 028 – 3515 0635, 0974 030 635 –  workingskills.contact@internship.edu.vn..

Dành cho người đi làm đăng ký theo contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

  • Dành cho người dùng theo nhóm, tổ chức:

Nếu bạn là người dùng theo nhóm, tổ chức thì bạn không cần đăng ký trực tiếp tại hệ thống Workingskills mà sẽ thông qua đơn vị, tổ chức mà bạn trực thuộc.

Hệ thống Workingskills sẽ làm việc trực tiếp với đơn vị, tổ chức và bạn sẽ được cấp tài khoản tự động qua email.

Lưu ý: Với những đơn vị, tổ chức mong muốn tạo tài khoản nhóm tại hệ thống Workingskills vui lòng liên hệ theo địa chỉ liên lạc: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Mỗi khóa học trên hệ thống Workingskills sẽ có thời gian học khác nhau phụ thuộc vào nội dung bài học. Khi bạn truy cập vào khóa học bạn sẽ thấy thời gian tối thiểu hoàn thành từng bài học được hiển thị trên danh sách.

Để hoàn thành bài học bạn cần học tối thiểu bằng thời gian đã quy định.

Hệ thống Workingskills không giới hạn thời gian tối đa cho các bạn, chúng tôi khuyến khích người dùng quay lại để xem nội bài học, củng cố kiến thức và đặt ra các câu hỏi cho đội ngũ cố vấn.

Hiện nay hệ thống Workingskills chỉ cung cấp khóa học dành cho nhóm, tổ chức.

Nếu các bạn là người dùng vãng lai, hệ thống Workingskills hiện có hai nhóm đối tượng chính là sinh viên và người đi làm mà bạn có thể tham gia.

Sinh viên: Các bạn sinh viên có thể tham gia nhóm Internship.edu.vn để đăng ký tài khoản tại hệ thống Workingskills theo contact: 028 – 3515 0635, 0974 030 635 –  workingskills.contact@internship.edu.vn.

Người đi làm: Các bạn đã đi làm có thể đăng ký theo contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Với mỗi nhóm đối tượng sẽ có hình thức thanh toán và mức học phí riêng. Các bạn có thể theo dõi chi tiết tại thông tin của mỗi nhóm.

Sau khi hoàn thành khoá học, hệ thống sẽ tự động cấp giấy chứng nhận. Điều kiện để được cấp giấy chứng nhận là hoàn thành khóa học và bài trắc nghiệm cuối khoá học.

Giấy chứng nhận sẽ được gửi trực tiếp qua email của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn nhận Giấy chứng nhận bản cứng có dấu mộc của công ty bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc in ấn, vận chuyển, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp theo contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn

Tham gia học với chúng tôi để thành công!

Hãy học và tương tác trải nghiệm qua các tình huống để tự tin làm việc chuyên nghiệp và thành công!