FAQs – Support

Cách Sử Dụng Website www.workingskills.net

Trang web www.workingskills.net cung cấp các khóa học kỹ năng chuyên nghiệp trực tuyến dành cho người học là người đi làm, sinh viên. Hiện có hai nhóm đối tượng sử dụng chính là: người dùng theo nhóm, tổ chức và người dùng cá nhân.

 • Dành cho người dùng cá nhân:

Nếu bạn mong muốn tham gia học và phát triển kỹ năng trên hệ thống của trang web với tư cách cá nhân. chúng tôi có hai nhóm là “Nhóm sinh viên” và “Nhóm người đi làm” mà bạn có thể tham gia. Để được tư vấn và đăng ký tài khoản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

 • Dành cho người dùng theo nhóm, tổ chức:

Nếu bạn là người dùng theo nhóm, tổ chức thì bạn không cần đăng ký trực tiếp tại trang web www.workingskills.net mà sẽ thông qua đơn vị, tổ chức mà bạn trực thuộc.

Workingskills.net. sẽ làm việc trực tiếp với đơn vị, tổ chức và bạn sẽ được cấp tài khoản tự động qua email.

Lưu ý: Với những đơn vị, tổ chức mong muốn tạo tài khoản nhóm trên Workingskills.net vui lòng liên hệ theo địa chỉ liên lạc: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Giao diện trang chủ của Workingskills.net có các menu chức năng như sau: Các khóa học, Demo, Tài khoản.

Các khóa học:

Khi lựa chọn chức năng này, bạn sẽ thấy được danh sách toàn bộ các kỹ năng có trên trang web wwww.workingskills.net dành cho người dùng là cá nhân.

Nếu bạn là người dùng theo nhóm, tổ chức thì bạn các khóa học của bạn sẽ không hiển thị ở mục này. Bạn cũng sẽ không thể xem các khóa học này vì không có quyền truy cập. Để đặt mua những khóa học này bên cạnh những khóa học mà nhóm, tổ chức của bạn đã cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.

Demo

Khi lựa chọn chức năng này, bạn sẽ thấy được các khóa học miễn phí (free), học thử (demo) của chúng tôi. .

Tài khoản

Đây là nhóm chức năng chính dành cho người dùng trong việc truy cập các khóa học, thay đổi thông tin tài khoản, thay đổi mật khẩu…

 • Các khóa học của tôi: Tổng hợp danh sách các khóa học bạn có quyền truy cập
 • Quản lý nhóm: Chức năng dùng để quản lý, theo dõi tình hình học tập, thông báo đến người học của các nhóm, tổ chức. Chức năng này chỉ dành cho cá nhân có trách nhiệm quản lý trong các nhóm, tổ chức
 • Thông tin tài khoản: Chức năng giúp người dùng thay đổi thông tin tài khoản, mật khẩu, kết nối bạn bè, kiểm tra các tin nhắn, thông báo…

Bạn có thể truy cập khóa học bằng cách:

Bước 1: Bạn nhấn vào Menu “Tài khoản” và chọn “Các khóa học của tôi”

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện danh sách các khóa học mà bạn có thể truy cập như hình ảnh bên dưới. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào khóa học mình quan tâm là sẽ thấy được danh sách các bài học của khóa học đó.

Bước 3: Nhấn chuột vào bài học mà quan tâm là có thể bắt đầu bài học.

Để truy cập vào bài học bạn nhấn chọn vào tên bài học, tên chủ đề bài học có trong danh sách.

Sau khi truy cập bạn sẽ thấy giao diện mới với một số chức năng cơ bản như:

 • Nội dung bài học: Là khung trình chiếu nội dung bài học dưới nhiều hình thức khác nhau như video, bài tập tương tác, trải nghiệm tình huống,…
 • Thanh điều hướng bài học: Là thanh công cụ giúp bạn điều chỉnh tốc độ bài học, chuyển trang cho bài học.
 • Điều hướng nhanh: Là chức năng hỗ trợ di chuyển đến những bài học trước đó hoặc tiếp theo một cách nhanh chóng.
 • Đánh dấu hoàn thành bài học: Sau khi kết thúc bài học, bạn hãy nhấn vào nút “Mark Complete” để hoàn thành bài học trước khi chuyển qua bài học tiếp theo.
 • Danh sách bài học: Bạn có thể lựa chọn nhanh bài học mình muốn trải nghiệm thay vì phải xem các bài học theo thứ tự thông qua danh sách bài học.

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khóa học mà sẽ có một tiêu chí riêng để được tính là hoàn thành khóa học.

Trường hợp 1: Bạn có thể bắt đầu bài học, chủ đề bài học theo thứ tự ngẫu nhiên chỉ cần hoàn thành đầy đủ tất cả các bài học.

Trong trường hợp này bạn có quyền lựa chọn bài học, chủ đề bài học bất kỳ không cần theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Trường hợp 2: Bạn cần hoàn thành theo một số quy tắc được yêu cầu. Một số yêu cầu thường gặp:

 • Hoàn thành khóa học thông qua bài kiểm tra (Quizzes) cuối mỗi bài học hoặc toàn khóa học.
 • Hoàn thành các bài học, chủ đề bài học theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Trong những trường hợp này bạn có thể không truy cập được vào các bài học, chủ đề bài học do chưa hoàn thành các bài học, chủ đề bài học trước đó. Hãy kiểm tra lại điều kiện hoàn thành khóa học.

Tùy theo khóa học trên Workingskills.net mà một số bài học sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Khi bạn truy cập vào bài học, bạn sẽ thấy thời gian tối thiểu hoàn thành được hiển thị ngay trên bài học đó.

Để hoàn thành bài học bạn cần học tối thiểu bằng thời gian đã quy định.

Tuy nhiên, có một số khóa học, bài học sẽ không yêu cầu thời gian tối thiểu để hoàn thành.

Workingskills.net không giới hạn thời gian tối đa cho các bạn, chúng tôi khuyến khích người dùng quay lại để xem nội dung bài học, củng cố kiến thức và đặt ra các câu hỏi cho đội ngũ cố vấn.

Bước 1: Sau khi truy cập trang web, bạn hãy nhấn vào nút “Tài khoản” và chọn đăng nhập

Bước 2: Tại khung đăng nhập, bạn nhập thông tin tài khoản/email và mật khẩu mà hệ thống đã cung cấp cho bạn qua địa chỉ email bạn đăng ký.

Nếu như bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký, vui lòng tham khảo phần Cách sử dụng Website www.workingskills.net – Q1

Sau khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin tài khoản về email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản. Bạn vui lòng kiểm tra tất cả các hòm thư inbox/spam/quảng cáo để tránh bỏ sót thông tin.

Trong trường hợp vẫn không nhận được email, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc qua biểu tượng chat Zalo có trên màn hình.