Dưới đây là danh sách các em sinh viên đã đăng ký từ ngày 23/09/2019 đến ngày 06/10/2019 và được cấp tài khoản học kỹ năng trên hệ thống Workingskills.net.

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin tài khoản

Để tìm kiếm nhanh thông tin tài khoản, các em hãy thực hiện các bước sau:
Bước 1: Tải file danh sách sinh viên bên dưới theo Khoa mà mình đang học.
Bước 2: Mở file đã tải về và sử dụng chức năng “Tìm kiếm” có trong file pdf. Các em có thể sử dụng tổ hợp phím “Ctrl + F” để sử dụng nhanh chức năng tìm kiếm.
Bước 3: Gõ mã số sinh viên của mình vào ô tìm kiếm.
Bước 4:
+ Nếu kết quả tìm kiếm cho thấy các em đã có tài khoản, các em hãy tiến hành đăng nhập với thông tin tài khoản có trong danh sách ở link sau https://workingskills.net/my-account/#login. Mật khẩu chính là mật khẩu mà các em đã sử dụng trước đây để đăng nhập. Trong trường hợp quên mật khẩu, các em hãy truy cập link sau để lấy lại mật khẩu https://workingskills.net/forgot-password. Đường link reset sẽ được gửi về địa chỉ email mà các em đã dùng để đăng ký. Hãy kiểm tra hộp thư inbox/spam/junk/quảng cáo để tránh bỏ sót thông tin.
+ Nếu các em không tìm thấy tên của mình trong danh sách nghĩa là các em chưa đăng ký và chưa được cấp tài khoản. Để có tài khoản, các em truy cập lại link https://workingskills.net/haui-k14-dang-ky/ và nhấn vào lựa chọn “Tôi chưa có tài khoản” để tiến hành đăng ký.

Nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký, đăng nhập, thông tin tài khoản, các em hãy liên hệ email workingskills.contact@talentmind.edu.vn hoặc fanpage https://www.facebook.com/skills.for.haui.students để được hỗ trợ.

Danh sách sinh viên đã đăng ký tài khoản

error: Content is protected !!