Đội Ngũ Giảng Viên Biên Soạn và Ban Cố Vấn

Đội ngũ giảng viên biên soạn

Đội ngũ giảng viên của công ty Talent Mind Education kinh nghiệm trong đào tạo và huấn luyện, phát triển nguồn nhân lực, quản lý, lãnh đạo và điều hành cho các tổ chức doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia và Việt Nam. Các giảng viên của Talent Mind Education có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có nền tảng kiến thức tốt và giàu trải nghiệm thực tế.

Trưởng Ban giảng viên biên soạn: 

Hoang Nguyen photo

Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng
– CEO – Talent Mind Education.
– Cố vấn doanh nghiệp KMS Technology, HUI.
– Giám đốc Cổng thông tin thực tập www.internship.edu.vn cầu nối Doanh nghiệp – Sinh viên – Nhà trường.
– Ban tư vấn doanh nghiệp – Báo Doanh Nhân Sài Gòn.
– Giảng viên đào tạo và huấn luyện nhân sự doanh nghiệp.
– Giảng viên thỉnh giảng ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Công Nghiệp TPHCM.
– Diễn giả khách mời của HTV, VTV, ĐH Bách Khoa TPHCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, ĐH Công Nghiệp TPHCM, ĐH Quốc Tế TPHCM, ĐH Đà Lạt, ĐH Huế, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Cần Thơ.v.v.
Với kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia thông qua các vai trò giám đốc dự án, giám đốc kỹ thuật, lãnh đạo nhóm dự án cao cấp, giám đốc đào tạo, giám đốc nghiên cứu phát triển, chuyên gia huấn luyện phát triển tài năng quản lý, cố vấn chiến lược phát triển con người, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng đã phát triển thành công các chương trình đào tạo và huấn luyện dành cho đội ngũ quản lý và lãnh đạo nòng cốt của doanh nghiệp. Tiến sĩ Hoàng đã làm việc và huấn luyện phát triển đội ngũ quản lý, lãnh đạo và nhân viên tài năng cho các tổ chức doanh nghiệp Samsung Việt Nam, Doosan Việt Nam,TMA Solutions, KMS-Technology, IBM France, Novitell Denmark, CSLA HongKong, Toshiba System Technology Japan, NTT Software Japan, v.v.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Hoàng đã và đang trực tiếp thực hiện chương trình hỗ trợ phối hợp các trường đại học, cao đẳng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua các chương trình:
– Chương trình huấn luyện nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp dành cho các giảng viên trường ĐH Bách Khoa TPHCM và ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, ĐH Tin Học và Ngoại Ngữ TPHCM và các Trường đại học cao đẳng khác.
– Chương trình đào tạo huấn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các sinh viên tài năng.
– Chuỗi 100 hội thảo kỹ năng chuyên nghiệp dành cho sinh viên tại các trường đại học cao đẳng tại TP Hồ Chí Minh và mở rộng ở phía nam.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng tốt nghiệp chuyên ngành về Công Nghệ Thông Tin và Tâm Lý Giáo Dục. Ông đạt các chứng chỉ về quản lý, lãnh đạo chiến lược và tham vấn tâm lý.

Ban Cố Vấn

Nick Owen

Giáo sư Nick Owen 
–  Giám đốc Nick Owen Associates Ltd, Vương Quốc Anh.

– Giáo sư thỉnh giảng của De Baak Development Centrum, Noordwijk, Hà Lan và CEDEP/INSEAD, Fontainebleau, Pháp.
– Tác giả của 3 quyến sách bán chạy nhất và nhiều ấn phẩm khác:
The Salmon of Knowledge: Stories for Work, Life, the Dark Shadow, u0026amp; Oneself, Crownhouse, UK, 2009.
More Magic of Metaphor: Stories for Leaders, Influencers and Motivators, Crownhouse, UK, 2004.
The Magic of Metaphor: 77 Stories for Teachers, Trainers, and Thinkers, Crownhouse, UK, 2001.
Với kinh nghiệm quốc tế trong các vai trò khác nhau như chuyên gia tư vấn, chuyên gia huấn luyện, đạo diễn, giám đốc doanh nghiệp,và là nhà lãnh đạo làm việc cho nhiều tổ chức đa và liên văn hóa (multi-cultural and inter-cultural), Giáo sư Nick Owen tin tưởng rằng then chốt của sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, dù quy mô lớn hay nhỏ, là sự huy động nội lực của toàn đội ngũ nhân viên; và sự phát triển “kỹ năng mềm” trong nội bộ doanh nghiệp tạo điều kiện cho các “kỹ năng cứng” phát triển. Công việc của G.S. Nick Owen là giúp “các chuyên gia” quên đi chuyên môn của họ và nhìn thấy một bức tranh hệ thống tổng thể rộng lớn hơn; nói cách khác là chuyển từ cách nhìn, suy nghĩ của một chuyên gia sang qua cách tư duy của một nhà quản lý, và cuối cùng là tư duy của một nhà lãnh đạo.
Giáo sư Nick Owen đã phát triển và cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho các tập đoàn toàn cầu bao gồm Aviva, Zurich, Oracle, AON,HSBC, Shell Oil, CNN News, SABMiller cũng như các tổ chức lớn khác trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ tài chính, y tế, và dịch vụ công của quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.

Anthony

 Ông Anthony Salmon
Ông Anthony Salmon là chuyên gia kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý và động viên tinh thần cho các tổ chức tại Vương Quốc Anh và toàn cầu trong quá trình giới thiệu công nghệ, sáng tạo đổi mới và cơ hội kinh doanh, bao gồm cả sự hòa nhập các nền văn hóa và các giá trị khác nhau, đặc biệt giữa các quốc gia Châu Á và Châu Âu.

Anthony Salmon là thành viên của nhóm tiên phong xây dựng chuẩn mạng di động GSM (2G) – là công nghệ điện thoại di động có sức ảnh hưởng to lớn ở Anh quốc và trên khắp thế giới. Anthony tiếp tục tham gia trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, tập trung vào chiến lược kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ 2.5G và 3G nhằm giới thiệu, xây dựng và thương mại hóa các sản phẩm mới về dữ liệu và truyền thông.
Anthony Salmon đạt được thành công kể trên trong quá trình làm việc và hợp tác với các công ty SKT, IBM, Ericsson, Nokia, Vodafone, Maxis, Reliance Globalcom, Bharti Telecom, v.v.
Ông quan tâm và tham gia vào các chương trình phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là chương trình nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp dành cho các tài năng trẻ.
 

DR .PHAM THI TUYET LOAN

Tiến sĩ Phạm Thị Tuyết Loan
– Giám đốc kỹ thuật – Harvey Nash Việt Nam.

– Giám đốc dự án Nash Tech.
– Kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn France Telecom, TMA Solutions, CSC, Harvey Nash thông qua các vai trò nghiên cứu phát triển, giám đốc dự án, giám đốc kỹ thuật, lãnh đạo nhóm dự án cao cấp, chuyên gia huấn luyện phát triển đội ngũ nhân sự.
Tiến sĩ Phạm Thị Tuyết Loan luôn theo sát các chương trình phát triển nhân lực và tâm huyết với chương trình nâng cao kỹ năng và năng lực thực hành của sinh viên các trường đại học cao đẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!