KHÓA HỌC ONLINE "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"

Khóa học giúp bạn đạt được công việc mong muốn
với những lời khuyên, kỹ thuật thực tế nhất từ các chuyên gia đào tạo, tuyển dụng với hơn 20 năm kinh nghiệm!

GIẢM 170.000 VND TỪ NAY ĐẾN HẾT 31/12
270.000 VND => 100.000 VND
Lưu ý: Ưu đãi có thể kết thúc sớm khi đã đủ số lượng

1 100
SỐ NGƯỜI ĐÃ ĐẶT MUA KHÓA HỌC

Bạn Sẽ Học Được...

  • Khóa học được biên soạn bởi các chuyên gia đào tạo, tuyển dụng của công ty Talent Mind Education và Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn. Các chuyên gia cũng chúng tôi là những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, phát triển tài năng cho các tập đoàn như Unilever, P&G, Pepsico, Nike, Samsung, Friesland Campina, Sacombank, ACB, VPBank, Grab, Nash Tech, DEK, KMS,…
  • Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật, gợi ý đầy đủ nhất khi tham dự vào một quy trình phỏng vấn từ việc chuẩn bị một email, thư ứng tuyển cho đến lúc kết thúc buổi phỏng vấn.
  • Khóa học đã được triển khai và có hơn 1,000 bạn sinh viên trải nghiệm và đạt kết quả tốt trong những lần ứng tuyển công việc.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn trực tuyến bởi những chuyên gia đào tạo doanh nghiệp của Talent Mind Education trong suốt 365 ngày trải nghiệm khoá học.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ kết nối với doanh nghiệp tuyển dụng phù hợp nếu hồ sơ ứng tuyển đạt yêu cầu.

KHÓA HỌC ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG!

HÃY YÊN TÂM ĐẶT MUA KHÓA HỌC VÀ TỰ TIN CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG!
Bạn vẫn còn cơ hội yêu cầu hoàn tiền trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng mà không cần phải nêu bất kỳ lý do gì!
(Xem chính sách cam kết hoàn tiền)

5/5
"Khóa học rất bổ ích, em đã tìm được công việc phù hợp ngay sau khóa học"
Hồng Nhung, sinh viên năm 4 - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
5/5
"Chào Workingskills, Em tên là Uyên, hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Khoa Học Tự Nhiên ĐHQG HCM, em thấy khóa học rất bổ ích, đặc biệt là khoa học “Kỹ năng viết email, thư, CV”, đối với em khóa học này mang lại hiệu quả và hứng thú nhất đối với em. Khóa học rất chi tiết, có nhiều bài tập nên học rất hay, em sẽ cố gắng áp dụng những kiến thức mà Workingskills truyền tải. Em cảm ơn Workingskills."
Trần Thị Phương Uyên, sinh viên năm 3 - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM
4/5
"Khi học những khóa kỹ năng này em rất bất ngờ vì những kỹ năng em cứ ngỡ là mình biết rõ thì mình lại làm không tốt như đã tưởng. Qua khóa học em biết được nhiều kỹ năng mới, đặc biệt là kỹ năng quan trọng giúp em trong quá trình ứng tuyển công việc thời gian tới như kỹ năng viết thư ứng tuyển, kỹ năng tham dự phỏng vấn. Em rất biết ơn Working skills đã tạo cơ hội cho em được học các kỹ năng trong khoản thời gian này, để em có thể ứng tuyển các công việc thành công. Em mong có thể được tham gia những khóa kỹ năng như thế này trong tương lai. Em chân thành cảm ơn."
Bùi Minh Trí, sinh viên năm 3 - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
5/5
"Học các kỹ năng tại Workingskills.net là một trải nghiệm rất thú vị. Các bài học được hệ thống rất tốt, rất dễ nắm bắt. Không những thế, bài giảng còn được trình bày rất sinh động, có kèm theo video và âm thanh giúp học viên dễ dàng ghi nhớ. Hệ thống học tập kỹ năng trên Workingskills.net rất tuyệt vời đối với mọi người. Hy vọng các bạn trẻ có thể sớm tiếp cận được những bài học thú vị trên trang web này để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Rất cám ơn đội ngũ Workingskills.net đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến một chân trời kiến thức đến với mọi người, đặc biệt là sinh viên chúng em hôm nay."
Nguyễn Cẩm Tiên, sinh viên năm 2 - Trường Đại học Tài chính Marketing TP.HCM
4/5
"Đợt rồi được bạn giới thiệu khóa học này, đúng ngay lúc khóa học ưu đãi 70%, chỉ tốn có 50.000 VNĐ cho một khóa học quá bổ ích. Đó giờ cứ tưởng học giỏi là có được việc làm. Không ngờ muốn có việc làm tốt còn phải biết cách viết email, viết CV sao cho chuyên nghiệp. Rồi còn phải chuẩn bị kỹ càng trước buổi phỏng vấn nữa. Rất nhiều thứ phải học. Mình thấy trang web còn nhiều khóa học khác rất hay mà chưa thấy có ưu đãi nào nữa nên quyết định cho 4 sao. Khi nào có ưu đãi thì sẽ cho 5 sao lại. ^O^"
Trần Thị Hồng, sinh viên năm 3 - Trường Đại học Mở TP.HCM
5/5
"Khóa học hay. Không nói nhiều. Vote cho 5 sao!"
Hiepever1511, sinh viên năm 1 - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
4/5
"Em thấy các khóa học sinh động, tình huống đưa ra thuyết phục và phù hợp thực tế ạ. Đặc biệt là chúng em có thể học tại nhà trong thời điểm giãn cách xã hội. Em xin cảm ơn các anh chị ạ, nếu có cơ hội em rất muốn sẽ được học tiếp những khóa học hữu ích như thế nữa ạ."
Trần Minh Long, sinh viên năm 4 - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
5/5
"Kính gửi các anh, chị quản trị, các thầy cô tư vấn Workingskills.net. Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã phát triển một khóa học bổ ích cho chúng em. Qua khóa học này, em không những có thể cải thiện những hạn chế của bản thân khi ứng tuyển công việc mà còn được các anh, chị hỗ trợ, tư vấn lựa chọn công việc phù hợp. Em cảm thấy rất thích thú khi hồ sơ của mình được các anh, chị gửi đến những doanh nghiệp có nhu cầu và phù hợp với nguyện vọng của em. Em mong rằng khóa học sẽ tiếp tục được mở rộng đến nhiều bạn sinh viên khác, giúp tất cả các bạn sinh viên đều có việc làm ưng ý."
Phạm Tuấn Hưng, sinh viên năm 4 - Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM