FAQs – Support

Lợi Ích Và Quyền Lợi Khi Tham Gia Workingskills.net

Các khóa học kỹ năng tại Workingskills.net đem lại những trải nghiệm khác biệt dành cho người học nhờ vào 3 yếu tố.

Tính phân loại: Khi đăng ký tham gia vào các khóa học kỹ năng tại Workingskills.net tài khoản của bạn sẽ được tùy chỉnh lựa chọn các khóa học phù hợp. Đối với mỗi đối tượng khác nhau sẽ được tham gia các khóa học khác nhau.

Ví dụ: Nếu bạn là sinh viên năm nhất khi đăng ký tham gia sẽ được sắp xếp vào các khóa học phù hợp với sinh viên năm nhất như:

U1.01 – Exploring Yourself

U1.02 – Explore your potentialities – Master your study

U1.03- Improving your memory

Đối tượng sinh viên năm 2 bạn cũng sẽ có những bài học kỹ năng khác như:

U2.01 – Effective communication skills

U2.02 – Basic writing skills

U2.03 – Presentation skills

Ngoài ra, đối với những người đi làm bạn sẽ có những bài học phù hợp với những công việc, khối ngành khác nhau như:

IT – Job Interview Skills

IT – Writting a CV – Curriculum Vitae – Skills

IT – Effective writing email skills

Hay như:

Critical thinking skills

Teamwork skills

Bringing new members into a team

Tính tương tác: Mỗi bài học trong khóa học sẽ có những phần tương tác như giải quyết tình huống, trò chơi, video,…Trong những phần bài tập tương tác này bạn có cơ hội được áp dụng phần lý thuyết đã được nghe giảng vào tình huống cụ thể thường gặp.

 

Được hướng dẫn, theo dõi: Workingskills.net có một đội ngũ cố vấn, hỗ trợ là các chuyên gia đến từ Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng. Nếu gặp khó khăn trong việc học hay thực hành các kỹ năng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ cố vấn thông qua chức năng “Contact Course Teacher” trong mỗi khóa học.

Đây là một đội ngũ giàu kinh nghiệm về đào tạo, huấn luyện và quản lý doanh nghiệp cho nhiều công ty trong và ngoài nước trong các ngành khác nhau cam kết tăng nguồn nhân lực của khách hàng thông qua các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và có hiệu quả.

* Để xem thêm thông tin về đội ngũ cố vấn, hỗ trợ xin truy cập: https://talentmind.edu.vn/about-tme/talent-mind-education-team/

Nếu như bạn đã tạo tài khoảng trên Kynangchuyennghiep.vn bằng email cá nhân nhưng không thể đăng nhập được thì hãy vào phần “Login”, lựa chọn chức năng “Lost your password” để lấy lại mật khẩu.

Nếu như bạn vẫn không thể truy cập tài khoản sau khi đã thử hai cách trên thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo contact:

028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn

Điều kiện để được xét là hoàn thành khóa học các bạn vui lòng xem câu hỏi 6 – phần Cách Sử Dụng Website www.workingskills.net. Sau khi đánh dấu hoàn thành toàn bộ khóa học và vượt qua bài kiểm tra (nếu có) bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học kỹ năng đó.

Giấy chứng nhận sẽ được gửi trực tiếp qua email của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn nhận Giấy chứng nhận bản cứng có dấu mộc của công ty bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí cho việc vận chuyển, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp theo contact: 028 – 6258 4389 – workingskills.contact@talentmind.edu.vn

Load More