Copy of HCMIU – Đầu khóa 01 – Bài trắc nghiệm kiểm tra

Hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây trước khi bắt đầu làm bài để đạt kết quả tốt nhất.

  • Mỗi câu hỏi trắc nghiệm là một tình huống thực tế được đặt ra. Bạn hãy đọc và suy nghĩ, hình dung thật kỹ tình huống, ngụ ý mà câu hỏi muốn đặt ra là gì. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn. Và bạn đừng quên rằng mỗi câu hỏi, bạn sẽ có 1 phút để hoàn thành. Vì vậy, đừng vội vàng lựa chọn khi chưa thật sự hiểu rõ tình huống.
  • Mỗi câu hỏi trong bài trắc nghiệm sẽ có 2 lựa chọn A hoặc B. Cả hai lựa chọn đều có thể hợp lý. Tuy nhiên, bạn hãy chọn đáp án mà bạn cảm thấy đúng/phù hợp/hiệu quả/ít rủi ro nhất so với tình huống đặt ra và so với phương án còn lại.
  • Các câu hỏi tình huống được xây dựng nhằm mục đích kiểm tra kiến thức, khả năng vận dụng kiến thức của bạn vào tình huống thực tế. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ và liên tưởng các tình huống đến những kiến thức đã học trong khóa học. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi chính xác hơn. Đừng lựa chọn theo cảm tính của bản thân.
  • Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cảm thấy chưa quen với hình thức trắc nghiệm này, bạn đừng vội làm lại bài trắc nghiệm lần 2 mà hãy dành thời gian xem lại các kiến thức đã học và tham khảo thêm hoạt động ôn tập có trên Fanpage fanpage IU – Online Soft Skills.
error: Content is protected !!