Các khóa học kỹ năng tại Workingskills.net đem lại những trải nghiệm khác biệt dành cho người học nhờ vào 3 yếu tố.

Tính phân loại: Khi đăng ký tham gia vào các khóa học kỹ năng tại Workingskills.net, tài khoản của bạn sẽ được tùy chỉnh lựa chọn các khóa học phù hợp. Đối với mỗi đối tượng khác nhau sẽ được tham gia các khóa học khác nhau.

Ví dụ: Nếu bạn là sinh viên năm nhất khi đăng ký tham gia sẽ được sắp xếp vào các khóa học phù hợp với sinh viên năm nhất như:

U1 – Khám phá bản thân

U1 – Khám phá tiềm năng – Làm chủ học tập

U1 – Cải thiện trí nhớ hiệu quả

Đối tượng sinh viên năm 2 bạn cũng sẽ có những bài học kỹ năng khác như:

U2 – Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

U2 – Kỹ năng viết cơ bản

U2 – Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

Ngoài ra, đối với những người đi làm bạn sẽ có những bài học phù hợp khác nhau như:

IT – Kỹ năng tham dự phỏng vấn chuyên nghiệp

IT – Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp

IT – Kỹ năng viết email hiệu quả

Bên cạnh đó, các bài tập tình huống, ví dụ minh họa trong khóa học kỹ năng còn được tùy chỉnh, phân loại phù hợp với ngành, nghề của người học như Nhóm ngành kinh tế – kinh doanh, Nhóm ngành công nghệ thông tin, Nhóm ngành công nghệ kỹ thuật, Nhóm ngành xã hội – ngôn ngữ…

Tính tương tác: Mỗi bài học trong khóa học sẽ có những phần tương tác như giải quyết tình huống, trò chơi, video,…Trong những phần bài tập tương tác này bạn có cơ hội được áp dụng phần lý thuyết đã được nghe giảng vào tình huống cụ thể thường gặp.

Được hướng dẫn, theo dõi: Workingskills.net có một đội ngũ cố vấn, hỗ trợ là các chuyên gia đến từ Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Trí Tuệ Tài Năng. Nếu gặp khó khăn trong việc học hay thực hành các kỹ năng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ cố vấn thông qua công cụ chat trực tuyến Zalo hoặc qua email workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Đây là một đội ngũ giàu kinh nghiệm về đào tạo, huấn luyện và quản lý doanh nghiệp cho nhiều công ty trong và ngoài nước trong các ngành khác nhau, cam kết tăng nguồn nhân lực của khách hàng thông qua các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và có hiệu quả.

* Để xem thêm thông tin về đội ngũ cố vấn, hỗ trợ xin truy cập: https://talentmind.edu.vn/about-tme/talent-mind-education-team/

Category: Lợi Ích Và Quyền Lợi Khi Tham Gia Workingskills.net

Trả lời