Trạng thái
Chưa đăng ký
Giá
50,000 VND
Bắt đầu học

Chào mừng bạn đến với nhóm học trải nghiệm kỹ năng dành riêng cho sinh viên Đại học Kinh tế Luật Hồ Chí Minh.
Dưới đây là một số bài học demo trong tổng số hơn 500+ bài học và 20+ kỹ năng của hệ thống học kỹ năng trực tuyến Workingskills.net. Để có thể trải nghiệm thêm các khóa học, bài học kỹ năng khác, bạn có thể liên hệ với trường của mình hoặc liên hệ với chúng tôi qua contact: 
workingskills.contact@talentmind.edu.vn

Để có thể nhận được sự tư vấn của các chuyên gia trong quá trình học tập, bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi thông qua ứng dụng chat trực tuyến Zalo có trên màn hình.
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!

Ngày nay, khi đi phỏng vấn xin việc, bên cạnh thư trình bày nguyện vọng thì CV đã trở thành một phần không thể thiếu trong hồ sơ của các bạn sinh viên. CV hay còn gọi là bản lý lịch nghề nghiệp là một trong những cách thức dễ dàng và thuận tiện nhất có thể giúp bạn ứng tuyển công việc. CV thể hiện chi tiết những thông tin cá nhân có thể giúp bạn giới thiệu bản thân. Bạn cần “bán” những khả năng, kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực của mình cho nhà tuyển dụng để có công việc phù hợp, tốt nhất. Vậy thì:
Bạn đã biết cách tự tạo cho mình một CV hoàn chỉnh chưa?
Bạn có nắm được những nội dung gì sẽ được đưa vào CV để thu hút nhà tuyển dụng?
Bạn nên và không nên viết gì vào CV của mình?
Bạn đã biết cách trình bày nội dung CV đầy đủ và logic?
Việc tự tạo cho mình một CV theo “chất” riêng sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Do đó kỹ năng viết CV là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn tìm được một công việc như ý.

Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn trực tuyến miễn phí bởi những chuyên gia đào tạo doanh nghiệp của Talent Mind Education trong suốt 365 ngày trải nghiệm khoá học.

Sau khóa học kỹ năng viết CV này, bạn có thể:

  • Biết được những nội dung “PHẢI CÓ” trong CV
  • Biết được cách trình bày CV sao cho hiệu quả, thu hút nhà tuyển dụng
  • Mô tả kinh nghiệm ấn tượng bằng kỹ thuật STAR
  • Nắm giữ “bí mật” những điều nên và không nên làm khi viết CV
  • Tham khảo một số mẫu CV thường gặp đối với ngành nghề của bạn